รวบไอ้หื่นกระทำชำเราเด็กหญิง 11 ปี

รวบไอ้หื่นกระทำชำเราเด็กหญิง 11 ปี

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย, พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง.ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สุเทพ โตยิ้ม รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.2 บก.ป., พ.ต.ท.สิงห์ชัย ฐานไชยสิทธิ์ รอง ผกก.3 บก.ป.ปฏิบัติราชการ กก.2 บก.ป., พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร, พ.ต.ท.กรกช ยงยืน,พ.ต.ท.เนติวิทย์ ธนาสิทธิ์นิติกุล, พ.ต.ท.ณรัชพงศ์ สินสิริยานนท์ รอง ผกก.2 บก.ป., พ.ต.ท.นพรัตน์ คำมาก รอง ผกก.2 บก.ปทส. ปฏิบัติราชการ กก.2 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ต.ธานุพันธ์ สุระสะ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 4 กก.2 บก.ป.

ร่วมกันจับกุม นายนิวัตร (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ จ.927/2547 ลงวันที่ 20 กันยายน 2547 ในข้อหา “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

พฤติการณ์ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2547 ผู้ต้องหาได้ ล่อลวงผู้เสียหาย อายุ 11 ปี โดยบอกว่าจะพาไปเที่ยว จากนั้นผู้ต้องหาให้ผู้เสียหายซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วยกันแล้วพาเข้าไปในซอยไร่ไม้ยูคาลิปตัส ถนนบ้านนาโพธิ์-ท่าเลียบ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาบังคับให้ผู้เสียหายนอนลงกับพื้น และถอดเสื้อผ้าออก จากนั้นได้ลงมือกระทำชำเรา และข่มขู่ไม่ให้ผู้เสียหายบอกผู้ใด เมื่อผู้เสียหายกลับมาถึงบ้าน ได้บอกกับผู้ปกครองว่าถูกผู้ต้องหาข่มขืน ผู้ปกครองจึงได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมาย

ต่อมาวันที่ (15 มิ.ย.65) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหามักปรากฏตัวอยู่ที่บริเวณหน้าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงได้ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบและได้เฝ้าสังเกตการณ์ พบชายไทยมีรูปร่างลักษณะคล้าย นายนิวัตร (สงวนนามสกุล) อยู่ที่บริเวณบริษัทดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมผู้ต้องหา ณ ที่จับกุม หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.สนามชัยเขต ฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พ.ต.ต.ธานุพันธ์ สุระสะ สว.กก.2 บก.ป. โทร.086-5430662