รวบไอ้หื่นลวงลูกสาวตัวเองและหลานแท้ ๆ ไปข่มขืน

รวบไอ้หื่นลวงลูกสาวตัวเองและหลานแท้ ๆ ไปข่มขืน

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ
พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย, พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผกก.1 บก.ป., พ.ต.ท.อลงกต คชแก้ว และ พ.ต.ท.ธนศักดิ์ สว่างศรี รอง ผกก. 1 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.นพพล ปุยะติ สว.กก.1 บก.ป.(ชป.12), ร.ต.ต.สุรพงค์ จูหลิม รอง สว.กก.1 บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สอท. และ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.น้ำเกลี้ยง จว.ศรีสะเกษ

ร่วมกันจับกุม นายนาวิน (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดศรีสะเกษ ที่ จ.114/2565 ลง 11 พ.ค.65 และศาลจังหวัดศรีสะเกษ ที่ จ.115/2565 ลง 11 พ.ค.65 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำการอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนฯ”

สถานที่จับกุม บริเวณริมถนน ซอยพุ่มพิทักษ์ แขวงขุมทอง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากในวันเกิดเหตุนายนาวิน (สงวนนามสกุล) ผู้ต้องหา ได้ล่อลวงบุตรสาวของตนเองซึ่งมีอายุประมาณ 10 ปี และหลานของตนเองซึ่งอายุประมาณ 7 ปี ไปเล่นน้ำที่ฝายน้ำล้นบริเวณใกล้ ๆ กับหมู่บ้านของผู้เสียหาย โดยระหว่างเล่นน้ำก็ได้นำมือถือมาเปิดหนังโป๊ให้ผู้เสียหายทั้ง 2 ดู แล้วก่อเหตุกระทำอนาจารผู้เสียหายทั้งสองรายจนสำเร็จความใคร่ แล้วนำกลับมาส่งบ้าน จนกระทั่งแม่ของผู้เสียหายทั้งสองรายเห็นลูกของตนมีอาการผิดปกติ จึงสอบถามผู้เสียหายทั้งสองจนทราบว่า ถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อและน้าแท้ ๆ กระทำอนาจาร และเมื่อสอบถามผู้ต้องหาได้ปฏิเสธแล้วหลบหนีออกจากบ้านในทันที แม่ของผู้เสียหายทั้งสองราย จึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน พนักงานสอบสวนจึงส่งผู้เสียหายทั้งสองรายตรวจร่างกายแล้วรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหา จนทราบว่าผู้ต้องหาปรากฏตัวแถวซอยพุ่มพิทักษ์ แขวงขุมทอง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงนำกำลังออกตรวจสอบจนกระทั่งพบผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว แล้วเข้าทำการจับกุมผู้ต้องหาและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.น้ำเกลี้ยง จว.ศรีสะเกษ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ไม่ขอให้การใด ๆ ในชั้นจับกุม     

ตำรวจสอบสวนกลางจึงขอฝากเตือนภัยมายังผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน อย่าปล่อยให้บุตรหลานอยู่บ้านตามลำพัง และเพื่อให้เด็กได้รู้เท่าทันภัย ซึ่งจะเป็นเกราะป้องกันที่สำคัญ จึงควรจะปลูกฝังให้เด็กรู้จักสิทธิส่วนตัวของตนเอง รู้จักขอบเขตและร่างกายของตัวเองว่า จุดไหนเป็นจุดส่วนตัวที่ควรจะปกป้องและไม่อนุญาตให้ใครจับหรือสัมผัสได้ และเด็กมีสิทธิที่จะเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่นได้ และขอฝากสังคมว่าไม่ควรนิ่งเฉยต่อการละเมิดในครอบครัว แต่ก็ไม่ควรเปิดเผยหรือส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก และผู้ที่เกี่ยวข้องที่สามารถเชื่อมโยงไปถึงตัวเด็กด้วยเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบกับเด็กโดยตรงได้

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ว่าที่ พ.ต.ท.นพพล ปุยะติ สว.กก.1 บก.ป.(ชป.12) หมายเลขโทรศัพท์ 09 2946 9915