รวบหนุ่มหื่น ลวงเด็กกระทำชำเรา

รวบหนุ่มหื่น ลวงเด็กกระทำชำเรา

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ, พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย รอง ผกก.5 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย ว่าที่ พ.ต.ต.ธนิสร หุ้ยเวชศาสตร์ สว.กก.5 บก.ป.,ร.ต.ท.นนทกร นันทะน้อย รอง สว.(สอบสวน) กก.5 บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป.

ร่วมกันจับกุม นายสิทธิศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ จ.26/2562 ลงวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, และพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร”

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าบ้านพัก ม.3 ซอยกิ่งแก้ว 2 ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จว.ภูเก็ต

พฤติการณ์ ก่อนเกิดเหตุ ช่วงปลายปี พ.ศ.2560 นายสิทธิศักดิ์ (สงวนนามสกุล) ผู้ต้องหา ได้รู้จักกันกับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปีเศษ ผู้เสียหาย ผ่านทางแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก โดยได้มีการพูดคุยรู้จักกันเรื่อยมา ซึ่งผู้ต้องหาทราบว่า ผู้เสียหายพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงได้ออกอุบายล่อลวงให้ผู้เสียหายออกมาพบกันกับตน

ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลากลางวัน ผู้ต้องหาได้นัดให้ผู้เสียหายมาพบกัน จากนั้นจึงได้ล่อลวงพาผู้เสียหายไปยังบ้านของเพื่อนของตน และลงมือข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ โดยผู้เสียหายไม่สามารถขัดขืนได้ ต่อมาผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบว่า ผู้เสียหายได้ออกจากบ้านไป และไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ออกตามหา จนกระทั่งทราบว่าผู้เสียหายได้มาอยู่กับผู้ต้องหาที่บ้านหลังดังกล่าว ผู้ปกครองของผู้เสียหายจึงได้รีบมารับตัวผู้เสียหาย จากนั้นผู้ปกครองของผู้เสียหายจึงได้ไปร้องทุกข์ต่อ พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมาเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จว.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ และนำกำลังเข้าตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ในที่สุด

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา        

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ว่าที่ พ.ต.ต.ธนิสร หุ้ยเวชศาสตร์ สว.กก.5 บก.ป. หมายเลขโทรศัพท์ 08 5236 9655