รวบตาหื่น ทำอนาจารหลานสาว

รวบตาหื่น ทำอนาจารหลานสาว

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม  ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ, พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย รอง ผกก.5 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ชป.1 กก.5 บก.ป.

ร่วมกันจับกุม  นายทรรศศิวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 326/2565 ลงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยใช้อวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศหรือทวารหนักของเด็กนั้น และพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี เสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร”

สถานที่จับกุม ภายในซอยโชคชัย 4 ซอย 48 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลาประมาณ 15.30 น. ในขณะที่ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ผู้เสียหายได้นอนพักอยู่บนบ้านชั้น 3 ถ.โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้มีนายทรรศศิวัฒม์ (สงวนนามสกุล) ผู้ต้องหาซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของผู้เสียหาย ได้เข้ามาบนห้องและกระทำอนาจารไปที่อวัยวะเพศของผู้เสียหาย ภายหลังผู้เสียหายพร้อมญาติจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหาในคดีนี้ ทราบว่าผู้ต้องหาได้พักอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงกับสถานที่จับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางตรวจสอบสังเกตการณ์ยังสถานที่ดังกล่าวและบริเวณใกล้เคียง จนกระทั่งเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 พบผู้ต้องหามีตำหนิรูปพรรณตรงกับบุคคลตามหมายจับ บริเวณภายในซอยโชคชัย 4 ซอย 48 แขวงลาดพร้าว กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว แล้วได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมแจ้งสิทธิ์และข้อกล่าวหาให้ทราบ จากนั้นได้นำผู้ต้องหามาจัดทำบันทึก พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พ.ต.ท.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป.เบอร์โทรศัพท์ 086 845 4326