รวบหนุ่มใหญ่กระทำชำเรา 2 เด็กหญิง

รวบหนุ่มใหญ่กระทำชำเรา 2 เด็กหญิง

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก. ,พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุ่มช่วย, พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ รอง ผกก.5 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.หัตถพล ทองคำ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจชุดปฏิบัติการ 2 กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม

ร่วมกันจับกุม นาย อนันตชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จังหวัดกาญจนบุรีที่ 212/2565 ลง 6 พ.ค.65 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา ไปเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม”

สถานที่จับกุม หน้าบริษัทแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 3 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จว.ราชบุรี

พฤติการณ์ ด้วยเมื่อประมาณเดือน พฤษภาคม 2559 นายอนันตชัยฯ (ผู้ต้องหา) ได้ล่อลวงพา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นเด็กที่อยู่ในเขตอำเภอชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน ให้มาพักอาศัยที่บ้านที่ อ.ท่ามะกา จว.กาญจนบุรี โดยให้ที่พักและเลี้ยงดูลักษณะเหมือนลูก ส่งเสียให้เรียนหนังสือ จากนั้นพอสบโอกาสก็ได้กระทำชำเราเด็กทั้ง 2 คน เรื่อยมา ซึ่งทางเด็กผู้เสียหายไม่กล้าบอกผู้ปกครองเนื่องจากโดนข่มขู่ว่าหากบอกจะถูกทำร้ายและส่งกลับไปประเทศเพื่อนบ้าน จนกระทั่งต่อมาผู้ปกครองของเด็กพบความผิดปกติ จึงได้สอบถามความจริงจากเด็กหญิงทั้ง 2 คน เมื่อทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.ท่าเรือ แล้วได้เดินทางไปร้องเรียนกับทางมูลนิธิปวีณา หลังจากนั้นประมาณเดือน เม.ย.2565 พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมหลักฐานและขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี 

                  ต่อมา วันที่ 9 พ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้รับแจ้งว่า นายอนันตชัย ฯ ผู้ต้องหา หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวน จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหานี้ ได้ในที่สุด จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าเรือ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าไม่ได้กระทำชำเราเด็กหญิงทั้งสอง แต่อย่างใด

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พ.ต.ท.หัตถพล ทองคำ สว.กก.5 บก.ป. เบอร์โทรศัพท์ 081019 3411