รวบผัวโหดฉุนเมีย กระทืบสาหัส

รวบผัวโหดฉุนเมีย กระทืบสาหัส

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ, พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย รอง ผกก.5 บก.ป. 

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ชป.1 กก.5 บก.ป. 

ร่วมกันจับกุม  นายบรรเจิด (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 69/2565 ลงวันที่ 25 มีนาคม 2565 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส”

 สถานที่จับกุม บริเวณหน้าร้านตัดผมแห่งหนึ่งในพื้นที่ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ วันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 14.00 น. 

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลาประมาณ 22.00 น. ผู้เสียหายซึ่งคบหาเป็นแฟนอยู่กับนายบรรเจิดฯ ผู้ต้องหาในคดีนี้ ได้เกิดมีปากเสียงกับผู้ต้องหา จึงทำให้ผู้ต้องหาเกิดความโมโห ผู้ต้องหาจึงทำร้ายร่างกายของผู้เสียหายที่ใบหน้าหลายครั้งจนผู้เสียหายสลบไป หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไป ต่อมาเพื่อนบ้านมาพบผู้เสียหายนอนสลบอยู่จึงได้พาผู้เสียหายส่งโรงพยาบาล เมื่อผู้เสียหายได้สติ จึงเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ถึงที่สุดต่อไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาอาศัยอยู่ในพื้นที่ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 29 มี.ค.65 เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบในพื้นที่ดังกล่าว พบผู้ต้องหานั่งอยู่ภายในร้านตัดผม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวและเข้าจับกุมผู้ต้องหา จากนั้นนำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ภ.จว.สมุทรสาคร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา   

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พ.ต.ท.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. เบอร์โทรศัพท์ 086 845 4326