รวบหนุ่มใหญ่กระทำอนาจารเด็กสาวในแคมป์คนงาน

รวบหนุ่มใหญ่กระทำอนาจารเด็กสาวในแคมป์คนงาน

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย, พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ บุปผาสุวรรณ รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.เผด็จ งานละม่อม ผกก.1 บก.ป., พ.ต.ท.อัครพล มณีวรรณ และ พ.ต.ท.อลงกต คชแก้ว รอง ผกก.1 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม พ.ต.ต.นพพล ปุยะติ สว.กก.1 บก.ป., ร.ต.อ.นภชลัน เกิดเอี่ยม รอง สว.กก.1 บก.ป., พ.ต.ท.สุริยา นาคประนม สว.กก.ต่อต้านการก่อการร้าย, พ.ต.ท.ภัทรกร ขาวนวล รอง ผกก.2 บก.สอท.2, พ.ต.ต.อารัติ พานทอง สว.ส.ทล.2 กก.2 บก.ทล., พ.ต.ต.ธานี ศรีนิล สว.สส.สภ.เคียนชา จ.สุราษฎร์ธานี

ร่วมกันจับกุม นายฉลาด (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ จ.451/2552 ลงวันที่ 25 ก.ย.52 ซึ่งถูกกล่าวหาว่า “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังระทุษร้าย และบุกรุกเคหะสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย”

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ถ.หนองปรือด่านช้าง ต.หนองปรือ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี

พฤติการณสืบเนื่องมาจากผู้ต้องหาได้พักอาศัยในแคมป์คนงาน ซึ่งห้องพักอยู่ติดกับห้องของผู้เสียหาย โดยในวันเกิดเหตุพ่อและแม่ของผู้เสียหายออกไปทำงานข้างนอก ผู้ต้องหาพบเห็นผู้เสียหายนั่งเล่นอยู่ลำพัง จึงเดินเข้าไปในห้องพัก จากนั้นได้พูดจาหว่านล้อมและใช้มือโอบกอดผู้เสียหายเพื่อกระทำอนาจาร  ผู้เสียหายเกิดความกลัวจึงส่งเสียงร้องให้คนช่วย ทำให้ผู้ต้องหาตกใจจึงหลบหนีออกจากที่พักในแคมป์คนงานดังกล่าว ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ในพื้นที่บ้านเกิดในจังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบและพบตัวผู้ต้องหาที่บริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ถ.หนองปรือด่านช้าง ต.หนองปรือ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและเข้าจับกุมผู้ต้องหา จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เคียนชาฯ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา