รวบหนุ่มย่องเบา ข่มขืนกระทำเราเด็กหญิงวัย 13 ปี

รวบหนุ่มย่องเบา ข่มขืนกระทำเราเด็กหญิงวัย 13 ปี

กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย  รอง ผบก.ป, พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป., พ.ต.ท.สาธิต สมานภาพ, พ.ต.ท.อัครพล มณีวรรณ, พ.ต.ท ศราวุธ จันต๊ะวงค์, พ.ต.ท.อลงกต คชแก้ว, พ.ต.ท.ก่อเกียรติ วุฒิจำนงค์ รอง ผกก 1 บก.ป.
 
เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย ว่าที่ พ.ต.ต.สุรศักดิ์ หญีตบึ้ง สว.กก.2 ป. ปฏิบัติราชการ กก.1 บก.ป., ร.ต.อ.ก่อเกียรติ เกียรติตั้ง, ร.ต.อ.พศวัต ศรีสุขโข, ร.ต.ท.เสนาะ พรายมี, ร.ต.ต.เสรี เมืองชู รอง สว.กก.1 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ป.
 
ร่วมกันจับกุม นายอนุชา (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญา ที่ 1881/2560 ลงวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน” 
 
สถานที่จับกุม บริเวณหน้าบ้านพัก หมู่ที่ 12 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
พฤติการณ์ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เวลาประมาณ 17.00 น. นางสาวรำพึงฯ พบว่าเด็กหญิงเอฯ อายุ 13 ปี บุตรสาวของตน มีรอยช้ำที่บริเวณข้างลำคอด้านขวา จึงได้สอบถามจนทราบว่า เมื่อช่วงเวลากลางคืนวันที่ 31 ตุลาคม 2559 ขณะที่เด็กหญิงเอฯ กำลังนอนหลับอยู่นั้น ได้มีนายอนุชาฯ (ผู้ต้องหา) ปีนหน้าต่างเข้ามาในบ้านพัก และล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอฯ ก่อนจะหลบหนีออกจากบ้านไป นางสาวรำพึงฯ ในฐานะมารดาของผู้เสียหาย จึงได้ดำเนินการเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา 
 
ต่อมาพนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว
 
ต่อมาวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ที่หน้าบ้านพัก หมู่ที่ 12 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากนั้นจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
จากการสอบถามผู้ต้องหารับว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้มาเที่ยวหาเพื่อนที่กรุงเทพฯ โดยพบกับผู้เสียหายซึ่งอาศัยอยู่ข้างบ้านเพื่อนของตน หลังจากนั้นจึงได้ขอเฟซบุ๊กไว้พูดคุยติดต่อกันอยู่ประมาณ 2-3 วัน และในคืนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้แอบปีนไปหาผู้เสียหาย และได้กระชำเราผู้เสียหายจริง 
 
ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ว่าที่ พ.ต.ต.สุรศักดิ์ หญีตบึ้ง สว.กก.2 ป. ปฏิบัติราชการ กก.1 บก.ป.