“รวบหนุ่มวัยรุ่นขืนใจเด็กสาววัย 13 ปี ผู้ต้องหาหวนก่อเหตุซ้ำนานเกือบเดือน”

“รวบหนุ่มวัยรุ่นขืนใจเด็กสาววัย 13 ปี ผู้ต้องหาหวนก่อเหตุซ้ำนานเกือบเดือน”

กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ  พล...จิรภพ ภูริเดช ผบช.., พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.. สั่งการให้ พล...มนตรี เทศขันผบก.., ...ณัฐพงษ์ ปิตะบุตร, ...พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รองผบก.., ...ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.., ...รณกร สุขมงคล, ...พงษ์พันธ์ ศิริภัทรนุกุล, ...มนูญ  แก้วก่ำ, ...เอกสิทธิ์  ปานสีทา รอง ผกก.4 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...อภิชน ขันกา สว.กก.4 บก., ...จิรัฎฐวัฒน์  กิจรุ่งเรืองเดช, ...ถวิล สายอินต๊ะ, ...นิติธร  ประชัญกาญจนา รอง สว.กก.4 บก.., ...ฤทธิวัตร์  เอี่ยมอุดมรอง สว.(.) กก.4 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก..

        

ร่วมกันจับกุม นายทรงวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดหล่มสัก ที่110/2564 ลงวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยใช้กำลังประทุษร้ายและโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

          

สถานที่จับกุม บริเวณริมถนนสาธารณะในหมู่บ้านหมู่ 10 .ช่องสาลิกา .พัฒนานิคม .ลพบุรี เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลาประมาณ 12.00 .

พฤติการณ์  สืบเนื่องจากเมื่อประมาณวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ในช่วงกลางดึก ขณะที่ ..เอฯ  (นามสมมุติ) กำลังพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักในพื้นที่ .หล่มสัก .เพชรบูรณ์ โดยขณะนั้น ..เอฯ พักอาศัยอยู่ที่บ้านแต่เพียงลำพัง ได้มีนายทรงวุฒิฯ (ผู้ต้องหา) แอบเข้ามาในบ้านพักของ ..เอฯ และใช้กำลัง ข่มขืนกระทำชำเรา ..เอฯ ซึ่งก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลบหนีไป ผู้ต้องหาข่มขู่ว่าจะทำร้าย ..เอฯ หาก ..เอฯนำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้อื่น

ต่อมาผู้ต้องหายังคงกลับมาก่อเหตุในลักษณะเดิมซ้ำอีก โดยในระยะเวลาเกือบ 1 เดือน ผู้ต้องหาได้แอบเข้ามาที่บ้านของ ..เอฯ เเละข่มขืนกระชำเรา ..เอฯ เป็นจำนวนถึง 7 ครั้ง จนภายหลังมารดาของ..เอฯ สังเกตเห็นอาการของบุตรสาวว่ามีท่าทางผิดสังเกต จึงสอบถามจนทราบเรื่อง หลังจากนั้นมารดาของ ..เอฯ จึงได้พาบุตรสาวเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก ได้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

จนกระทั่งวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ตำรวจสอบสวนกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหาจนทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ .เพชรบูรณ์ มาทำงานรับจ้างอยู่ในเขตพื้นที่ .ลพบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณริมถนนสาธารณะในหมู่บ้านหมู่ 10 .ช่องสาลิกา .พัฒนานิคม .ลพบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม ...อภิชน ขันกา สว.กก.4บก.. (ชป.5 กก.4)