รวบหนุ่มก่อสร้าง เมาขืนใจสาวใหญ่รุ่นพี่ หลบหนีคดีนานกว่า 18 ปี

รวบหนุ่มก่อสร้าง เมาขืนใจสาวใหญ่รุ่นพี่ หลบหนีคดีนานกว่า 18 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์  แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ    ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ณัทกฤช น้อยคำปัน, พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.5 บก.ป. นำโดย พ.ต.ต.สุขสิทธิ์  ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายคัมภีร์ (สงวนนามสกุล) อายุ ๔๖ ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ ๑๕๗๔/ 254๖ ลงวันที่ ๘ กันยายน 254๖ ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาของตน” จับกุมได้ที่ หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ริมคลองสาธารณะ ม.๑๐ ต.สระกระเทียม ต.เมือง จ.นครปฐม
 
สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2546 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจาก น.ส.แอน (นามสมมุติ) ว่าเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2546 ขณะที่ น.ส.แอนฯ ไปนั่งดื่มกินที่งานแต่งของพี่สาว ซึ่งจัดอยู่ในหมู่บ้านซึ่งห่างจากบ้านพักของตนเองประมาณ 5 กิโลเมตร ตนได้พบกับนายคัมภีร์ฯ หรือนายโบ่ยฯ (ขณะเกิดเหตุ อายุ 29 ปี) เพื่อนบ้านรุ่นน้องซึ่งทำงานก่อสร้างอยู่ในไซด์งานเดียวกัน  นั่งรับประทานอาหารอยู่โต๊ะเดียวกัน ซึ่งต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 13 กรกฎาคม 2546 ขณะที่ น.ส.แอนฯ กำลังจะเดินทางกลับบ้าน นายคัมภีร์ฯ ได้เดินมาหาตนที่รถจักรยานยนต์และบอกว่าจะขออาศัยกลับด้วย และด้วยตนเห็นว่านายคัมภีร์ฯ เป็นรุ่นน้องทำงานก่อสร้างที่เดียวกัน จึงให้นายคัมภีร์ฯ เป็นคนขับและตนเองซ้อนท้าย แต่เมื่อนายคัมภีร์ฯ ขับมาถึงกลางทางซึ่งข้างทางเป็นป่า นายคัมภีร์ฯ ได้จอดรถแล้วใช้อาวุธมีดขู่เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์กับตน ด้วยความกลัว น.ส.แอนฯ จึงไม่กล้าขัดขืน นายคัมภีร์ฯ จึงข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.แอนฯ ก่อนจะพาไปส่งที่บ้านพัก หลังจากนั้น น.ส.แอนฯ จึงได้แจ้งให้ญาติพาเข้าแจ้งความดำเนินคดี จนกระทั่งพนักงานสอบสวนออกหมายจับนายคัมภีร์ฯ ตามหมายจับดังกล่าว
 
โดยในวันที่ 4  ตุลาคม 2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า นายคัมภีร์ฯ ได้หลบหนีมาทำงานในโรงงานอาหารสัตว์ ในพื้นที่ จ.นคปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่าด้านข้างโรงงาน หลังจากนั้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
จากการสอบถามนายคัมภีร์ฯ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การว่าตนเองแอบชอบพอผู้เสียหายซึ่งทำงานก่อสร้างที่เดียวกันมานาน  แต่ผู้เสียหายไม่สนใจ  เนื่องจากอายุที่ต่างกันมาก  และในวันก่อเหตุตนมีอาการมึนเมาจากการดื่มสุรา จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว