กองปราบรวบหนุ่มเจ้าของอู่รับซ่อมรถ ยักยอกรถลูกค้าแล้วหลบหนีไป

กองปราบรวบหนุ่มเจ้าของอู่รับซ่อมรถ ยักยอกรถลูกค้าแล้วหลบหนีไป

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์  บุบผาสุวรรณ, ...ณัฐพล ปิตะบุตร รอง ผบก.., ...ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.., ...พงษ์พันธ์   ศิริภัทรนุกุล, ...มนูญ แก้วก่ำ, ...เอกสิทธิ์ ปานสีทา และ ...รณกร สุขมงคล รอง ผกก.4 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.4 บก.. นำโดย ...จักรภัทร อินทร์สาลี, ...ธนัทเทพ สังกา            รองสว., ...พัฒน์ คล้ายวัฒนะ, ...พีรวิชญ์ สุขเอม รอง สว.(สอบสวน) กก.4 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกก.4 บก.. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม สภ.เวียงสระ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.สส.3 บก.สส..6

ได้ร่วมกันจับตัว นายปราโมทย์ หรือโอ๋ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเวียงสระที่ 226/2558 ลง 22 กรกฎาคม 2558 ซึ่งต้องหาว่าได้กระทำความผิดฐานยักยอกทรัพย์

สถานที่จับกุม ริมถนนสายพิษณุโลกเนินมะปราง .2 .เนินมะปราง .เนินมะปราง .พิษณุโลก

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณ ปี 2558 ผู้ต้องหาได้เปิดอู่ซ่อมรถยนต์ และได้ตกลงรับว่าจ้างซ่อมรถยนต์ของลูกค้าใน .เวียงสระ .สุราษฎร์ธานี โดยได้ตกลงค่าจ้างซ่อมรถคันดังกล่าว เป็นจำนวนเงิน100,000 บาท แต่ภายหลังผู้ต้องหาซ่อมรถยนต์คันดังกล่าวไม่สำเร็จ และได้ทิ้งซากรถยนต์ไว้ที่อู่ และหลบหนีไปผู้เสียหายจึงได้เข้าเเจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา และทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

ในวันที่ 22 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ในพื้นที่.2 .เนินมะปราง .เนินมะปราง .พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาเดินอยู่บริเวณริมถนนริมถนนสายพิษณุโลกเนินมะปราง .2 .เนินมะปราง .เนินมะปราง .พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ทำการจับกุม และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เวียงสระ .สุราษฎร์ธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ตนได้ทำการยักยอกรถยนต์คันดังกล่าวจริง         

จากการตรวจสอบข้อมูลประวัติต้องโทษทางคดีอาญา พบว่า นายปราโมทย์ หรือโอ๋ฯ ยังมีหมายจับที่ยังต้องการตัวอีก 1 หมายจับ คือ หมายจับศาลจังหวัดเวียงสระ ที่  17/2561 ลงวันที่ 12 มกราคม 2561 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐานยักยอกของ สภ.เวียงสระ .สุราษฎร์ธานี