กองปราบรวบหนุ่มหื่น บุกเข้าบ้านข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี

กองปราบรวบหนุ่มหื่น บุกเข้าบ้านข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.., ...วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.., ...ณัทกฤช น้อยคำปัน รอง ผกก.5 บก.., ...ปวิช ข่าทิพย์พาที รอง ผกก.5 บก.., ...ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น รอง ผกก.5 บก.., ...ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก..

ร่วมกันจับกุม นายวัชระ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่.177/2564 ลงวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน

พฤติการณ์ ด้วยเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 ขณะที่ ..เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี พักอาศัยอยู่ในห้องพักกับน้องอีก 1 คน เนื่องจากพ่อกับแม่ไปทำงานในช่วงกะกลางคืน จนกระทั่งเวลาประมาณ 00.30 . ของวันที่ 30 เมษายน 2564 ขณะที่ทั้งสองนอนหลับอยู่ ..เอฯ ได้ยินเสียงเคาะประตูหน้าห้อง ซึ่งคิดว่าเป็นเพื่อนของพ่อที่มักจะเอาขนมมาให้ เนื่องจากตามปกติแล้วพ่อมักจะฝากของมาให้กินในช่วงดึก ..เอฯ จึงได้ลุกไปเปิดประตูแต่เมื่อเปิดประตูห้องออกไป พบว่าเป็นนายวัชระฯ (ผู้ต้องหา) ที่พักอาศัยอยู่ห้องใกล้กัน ออกอุบายจะขอเข้าไปภายในห้องของ ..เอฯ พร้อมกับเดินแทรกตัวเข้าไป โดยที่ ..เอฯ ไม่ได้อนุญาต จากนั้นได้ใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเรา ..เอฯ จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะหลบหนีไป หลังจากนั้น ..เอฯ จึงได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือกับอาเขย และต่อมาเมื่อพ่อแม่ของ ..เอฯ ทราบเรื่อง จึงได้พา ..เอฯ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ. เมืองสมุทรสาคร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมาวันที่ 8 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.. ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ว่าพบผู้ต้องหาอยู่ในพื้นที่ .แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าจับกุมและนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ...วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.. โทรศัพท์ 086 8544326