กองปราบรวบสาวก่อเหตุฆ่าอดีตสามี ก่อนหลบหนีคดีระหว่างประกันตัวในชั้นอุทธรณ์

กองปราบรวบสาวก่อเหตุฆ่าอดีตสามี ก่อนหลบหนีคดีระหว่างประกันตัวในชั้นอุทธรณ์

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...มนตรี เทศขัน, ...ณัฐพงษ์ ปิตะบุตร, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย, ...พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ รอง ผบก.., ...ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.., ...รณกร สุขมงคล, ...พงษ์พันธ์ ศิริภัทรนุกุล, ...มนูญ  แก้วก่ำ, ...เอกสิทธิ์ ปานสีทา รอง ผกก.4 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...ณรงค์ หาญสันเทียะ สว.กก.4 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการ 1 กก.4 บก..

 

ร่วมกันจับกุม นางสาววรีพร (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่360/2560 ลงวันที่ 15 มิถุนายน 2560 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นย้ายศพเพื่อปกปิดการตายและสาเหตุแห่งการตาย, มีอาวุธปืนฯ ไว้ในความครอบครอง” (หลบหนีหมายศาล)

สถานที่จับกุม บริเวณตลาดสดแห่งหนึ่ง .บางปรอก .เมืองปทุมธานี .ปทุมธานี

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 15 มี..56 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งว่าพบศพลอยอยู่ข้างโป๊ะริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนและถุงดำพันร่างไว้ เมื่อนำศพขึ้นมาตรวจสอบพบว่าเป็นศพผู้ชายอายุประมาณ 50 ปี มีรูกระสุนปืนบริเวณหน้าผากทะลุเหนือใบหูขวา และจากการตรวจสอบพยานหลักฐานพบว่าผู้ตายคือ นายเต็กกอฯ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนางสาววรีพรฯ หลังจากนั้นจึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหา ซึ่งต่อมาเมื่อผู้ต้องหาทราบว่าตนเองถูกออกหมายจับจึงได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน โดยให้การรับสารภาพว่า ได้อยู่กินกับผู้ตายฉันสามีภรรยากันมานานประมาณ 22 ปี แต่ช่วงปีหลังๆ ตนถูกนายเต็กกอฯ ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนถึงวันที่ 12 มี..56 ตนมีปากเสียงกับผู้ตายและถูกทำร้ายร่างกาย จึงเกิดความโมโห จึงได้หยิบปืนที่ตู้ออกมายิงผู้ตาย จากนั้นได้นำผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนและถุงดำพันร่าง แล้วนำใส่รถกระบะมาทิ้งที่แม่น้ำเจ้าพระยา และหลบหนีไป

โดยในระหว่างพิจารณาคดี ผู้ต้องหาได้ยื่นขอประกันตัว แต่หลังจากนั้นได้หลบหนีไปในระหว่างชั้นอุทธรณ์ ศาลจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

   

จนกระทั่งวันที่ 3 ..64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.. สืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่บริเวณ .บางปรอก .เมืองปทุมธานี .ปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณตลาดสดเเห่งหนึ่ง .บางปรอก .เมืองปทุมธานี .ปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหา และนำส่งศาลจังหวัดนนทบุรีดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม ...ณรงค์ หาญสันเทียะ สว.กก.4 บก..