กองปราบรวบแก๊งดักอุ้มรุมตีคู่อริบาดเจ็บสาหัส คาดปมหักหลังธุรกิจมืด

กองปราบรวบแก๊งดักอุ้มรุมตีคู่อริบาดเจ็บสาหัส คาดปมหักหลังธุรกิจมืด

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์บุบผาสุวรรณ, ...ณัฐพงษ์ ปิตะบุตร, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ... ปทักข์  ขวัญนา ผกก.4 บก.., ...รณกร สุขมงคล, ...พงษ์พันธ์ ศิริภัทรกุล, ...มนูญ  แก้วก่ำ และ ...เอกสิทธิ์ ปานสีทารอง ผกก.4 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...อัคนี บางช้าง สว.กก.4 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม กก.4 บก..

ร่วมกันจับกุม นายวราวุธ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ .915/2561 ลงวันที่ 30 ..61 ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส, ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยว กักขัง ได้รับอันตรายสาหัส และร่วมกับพาอาวุธ (มีด) เข้าไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

สถานที่จับกุม   ลานจอดรถเทศบาลนครนนทบุรี .บางกระสอ .เมืองนนทบุรี .นนทบุรี

พฤติการณ์ ด้วยเมื่อวันที่ 16 ..61 เวลาประมาณ 18.00 . นายวราวุธฯ (ผู้ต้องหา) ได้ร่วมกับพวกรวม 6 คนบุกเข้าไปในห้องเช่าไม่มีเลขที่ของผู้เสียหาย และจับผู้เสียหายใส่กุญแจมือ ก่อนร่วมกันใช้กำลังทำร้ายร่างกายผู้เสียหายโดยการชกต่อย เตะ ใช้เหล็กแป๊บ และใช้มีดแทงทำร้ายผู้เสียหายจนผู้เสียหายแขนหักและได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะพาตัวผู้เสียหายมากักขังไว้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน .ประชาธิปัตย์ .ธัญบุรี .ปทุมธานี ซึ่งต่อมาเมื่อผู้เสียหายหลบหนีออกมาได้ จึงได้มาร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้ง 6 ตามกฎหมาย หลังจากนั้นทางพนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับกลุ่มผู้ต้องหากลุ่มนี้ โดยจากการสืบสวนสอบสวนเชื่อว่าสาเหตุในการก่อเหตุดังกล่าวน่าจะมาจากปมขัดแย้งเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด   

จนกระทั่งวันที่ 30 ..64 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ โดยทราบว่าผู้ต้องหากำลังเดินทางมาทำธุระ ที่เทศบาลนครนนทบุรี .บางกระสอ .เมืองนนทบุรี .นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ โดยพบตัวผู้ต้องหาอยู่บริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา และนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา  โดยให้การว่าได้ร่วมทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจริง

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม  ว่าที่ ...อัคนี    บางช้าง สว.กก.4 บก.. (ชป.2 กก.4 บก..)