กองปราบรวบหลานใจโหดใช้หมอนกดหน้าป้าหมดสติ ก่อนโยนลงบันไดบาดเจ็บ หวังที่นา 20 ไร่

กองปราบรวบหลานใจโหดใช้หมอนกดหน้าป้าหมดสติ ก่อนโยนลงบันไดบาดเจ็บ หวังที่นา 20 ไร่

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...มีชัย กำเนิดพรม, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย, ว่าที่ ...วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.., ...สุริยศักดิ์ จิราวัสน์, ...สุรเชษฐ์  เดชะพันธ์, ...พงศกร ตันอารีย์ รอง ผกก.3 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...กิตติภพ ทองเพชร สว.กก.3 บก.., ...วีรศักดิ์ เผือกพันธ์, ...หญิง สุกัญญา กุดาศรี, ...ธีรศักดิ์ นามเขต รอง สว.กก.3 บก.., ...ธีรวัจน์ ภาคมฤค ผบ.หมู่ กก.3 บก.. พร้อมชุดปฏิบัติการ 4 กก.3 บก..

ร่วมกันจับกุม นายชาญณรงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ผู้ต้องตามหมายจับศาลจังหวัดพิจิตรที่ 110/2564 ลง16 สิงหาคม 2564 ซึ่งถูกกล่าวหาว่าพยายามฆ่า

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าคอนโด เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2564

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจาก ..จันเพ็ญฯ อายุ 68 ปี (ผู้เสียหาย) ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักลักษณะเป็นบ้านไม้ มีใต้ถุนสูงเพียงลำพังที่ .งิ้วราย .ตะพานหิน .พิจิตร โดยนายชาญณรงค์ฯ ซึ่งเป็นลูกของน้องสาว (มีศักดิ์เป็นหลานชาย) จะแวะเวียนมาเที่ยวหาเป็นครั้งคราว เนื่องจากผู้เสียหายเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก โดยส่วนใหญ่นายชาญณรงค์ฯ จะมาพูดจาหว่านล้อมขอให้ผู้เสียหายขายที่นา แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอม จนมีปากเสียงทะเลาะกัน

ต่อมาช่วงเช้าของวันที่ 10 สิงหาคม 2564 ขณะที่ผู้เสียหายพักอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดเหตุเพียงคนเดียว นายชาญณรงค์ฯ ได้เข้ามาหาและขอเงินจำนวน 500,000 บาท กับผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายไม่มี นายชาญณรงค์ฯ จึงบอกให้ขายที่นาเพื่อที่จะได้ส่วนแบ่งมาให้ตน แต่ผู้เสียหายก็ยืนยันที่จะไม่ขาย จากนั้นนายชาญณรงค์ฯ จึงได้นำหมอนที่เตรียมมากดใบหน้าอย่างแรงจนผู้เสียหายแน่นิ่งไป จากนั้นได้ลากร่างผู้เสียหายมาที่หัวบันไดบ้านแล้วโยนทิ้งลงมาจากชั้นบน เพื่อจัดฉากให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุ ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งภายหลังจากที่ผู้เสียหายฟื้น จึงได้ร้องเรียกให้คนช่วย จนมีชาวบ้านมาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังจากนั้นจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับนายชาญณรงค์ฯ ตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า นายชาญณรงค์ฯ (ผู้ต้องหา) พักอาศัยอยู่คอนโดหรูแห่งหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ ...วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.. ทราบ หลังจากนั้นจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำกำลังลงพื้นที่เพื่อจับกุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญกระทบจิตใจต่อประชาชนในท้องที่เกิดเหตุ

จนกระทั่งวันที่ 18 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.. จึงได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณคอนโดดังกล่าว โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณหน้าคอนโด เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาและนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.หัวตะพาน .พิจิตร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถาม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ...กิตติภพ ทองเพชร สว.กก.3 บก.. โทร 081-499-5535