กองปราบรวบแก๊งแชทเฟซบุ๊คลวงเด็กสาวอายุ 15 ปี ข่มขืน

กองปราบรวบแก๊งแชทเฟซบุ๊คลวงเด็กสาวอายุ 15 ปี ข่มขืน

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์บุปผาสุวรรณ รอง ผบก.., ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.., ...สมบัติ มีมงคล รอง ผกก.6 บก.., ...ปิยะพล แป้นแก้ว รอง ผกก.6 บก.., ...ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิญโย รอง ผกก.6 บก.., ...กันตเมศฐ์ อัครโชควรานนท์ รอง ผกก.6 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...หัตถพร ทองคำ สว.กก.6 บก.., ...พร้อมวุฒิ  พร้อมพูล รองสว.กก.6 บก.., ...ไตรรงค์  หน่วยตุ้ย รอง สว.กก.6 บก.., ...วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน) กก.6 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส..จว.นราธิวาส

ร่วมกันจับกุม นายซูรดีมัน (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนราธิวาส ที่ .313/2564 ลงวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐานร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุเกินกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเพื่อการอนาจาร, ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นในลักษณะโทรมหญิงโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

สถานที่จับกุม หน้าบ้านพัก .6 .บาโงสะโต .ระแงะ .นราธิวาส

พฤติการณ์ ด้วยเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2564 ผู้ปกครองของ ..รา (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้พา ..ราฯ (บุตรสาว) มาพบ พนักงานสอบสวน สภ.โคกเคียน โดยแจ้งว่าเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ช่วงเวลากลางคืน บุตรสาวของตนได้หายออกจากบ้านไป ต่อมาเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2564 บุตรสาวของตนได้กลับมาและแจ้งให้ตนทราบว่า เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 นายฟัดรีย์ฯ (หนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหา) ซึ่งรู้จักกับ ..ราฯ ผ่านทางเฟซบุ๊ค ได้เดินทางมารับ ..ราฯ จากบ้านพักที่ .กะลุวอเหนือ .เมือง .นราธิวาส ไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง .9 .โคกเคียน.เมือง .นราธิวาส โดยเมื่อไปถึงรีสอร์ทดังกล่าว ..ราฯ ได้พบกับ นายซูรดีมันฯ (ผู้ต้องหา) พร้อมพวกอีก 4 ราย หลังจากนั้นทั้งหมดได้ร่วมกันข่มขืน ..ราฯ ก่อนจะพากลับไปส่งที่บ้านพัก ในวันที่ 3 มิถุนายน 2564 ..ราฯ จึงได้เเจ้งเรื่องดังกล่าวให้บิดาทราบ และเดินทางเข้าเเจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาได้แล้วจำนวนหนึ่ง และได้ดำเนินการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหาที่เหลือที่ยังหลบหนีอยู่ จนกระทั่งวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.. ร่วมกับกก.สส..จว.นราธิวาส สืบสวนทราบว่า นายซูรดีมันฯ (หนึ่งในผู้ต้องหา) ได้กลับมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพัก .6 .บาโงสะโต .ระแงะ .นราธิวาส เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ร่วมกันจับกุมนายซูรดีมันฯ และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกเคียน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับว่าได้ร่วมอยู่ให้ห้องพักที่เกิดเหตุจริง แต่ตนไม่ได้ร่วมข่มขืนแต่อย่างใด

ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด