กองปราบรวบผู้ต้องหารายสุดท้าย หลังก่อเหตุใช้ลูกซองยิงถล่มอริดับ

กองปราบรวบผู้ต้องหารายสุดท้าย หลังก่อเหตุใช้ลูกซองยิงถล่มอริดับ

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์ บุปผาสุวรรณ, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.., ...สมบัติ มีมงคล, ...ปิยพล แป้นแก้ว, ...ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย, ...กันตเมศฐ์ อัครโชควรานนท์รอง ผกก.6 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...สวรรยา เอียดตรง สว.กก.6 บก.., ...ศรายุทธ จันซิว, ...จอมพฤทธิ์ แก้วเรือง รอง สว.กก.6 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ 1 กก.6 บก..

ร่วมจับกุม นายศรศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ที่ 287/2563 ลง 8 มิถุนายน 2563 ในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

สถานที่จับกุม หน้าบ้านละแวก .บางเป้า .กันตัง .ตรัง

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากวันที่ 15 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 02.00 . มีกลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงนายวรวิทย์ หรือตอยิบฯ จนเสียชีวิตที่บริเวณริมถนนห้วยน้ำขาวน้ำพุร้อนเค็ม .10 .ห้วยน้ำขาว .คลองท่อม.กระบี่ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม ได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 7 คนและทราบสาเหตุการก่อเหตุดังกล่าวว่ามีสาเหตุมาจากปมขัดแย้งเรื่องยาเสพติด หลังจากนั้นจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับกลุ่มผู้ต้องหา

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาดังกล่าว จนสามารถจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 6 ราย เหลือเพียงนายศรศักดิ์ฯ​ (หนึ่งในผู้ก่อเหตุ) ที่ยังหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จนกระทั่งวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.. ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า นายศรศักดิ์ฯ​ (ผู้ต้องหา) ได้หลบหนีไปอาศัยอยู่ในพื้นที่ .บางเป้า .กันตัง .ตรัง จึงได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบและทำการจับกุมผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองท่อม .กระบี่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่รู้เห็นต่อเหตุการณ์ดังกล่าว แต่รับว่ารู้จักผู้ต้องหาในคดีนี้ เมื่อตอนที่ตนเองต้องโทษจำคุก เรือนจำจังหวัดตรัง แต่ภายหลังที่ได้รับการปล่อยตัวแล้ว ตนก็ไม่ได้ติดต่อกันแต่อย่างใด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ...สวรรยา เอียดตรง สว.กก.6 บก.. โทรศัพท์ 085-536-4636