กองปราบรวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนหลานป่วยออทิสติก หลบหนีคดีนานกว่า 19 ปี

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนหลานป่วยออทิสติก หลบหนีคดีนานกว่า 19 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์  บุบผาสุวรรณ, ...สรร  มั่นเมืองรยา, ...พรศักดิ์  เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.., ...ณัทกฤช น้อยคำปัน, ...ปวิช ข่าทิพย์พาที, ...ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, ...ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก..

ได้ร่วมกันจับกุม นายบุญนาค หรือเบ็ญ (สงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรีที่ .35/2546 ลงวันที่ 14 มกราคม 2546 ซึ่งต้องหาว่าข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย, บุกรุกเคหสถาน

สถานที่จับกุม  บริเวณริมถนนในหมู่บ้าน .8  .ศาลเจ้าไก่ต่อ .ลาดยาว .นครสวรรค์

พฤติการณ์ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2545 เวลาประมาณ 09.30 . ขณะที่ ..แอน (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคออทิสติกมาตั้งแต่กำเนิด พักผ่อนอยู่ในบ้านพักเพียงลำพัง เนื่องจากพ่อแม่ต้องไปทำงานรับจ้างตัดอ้อยในพื้นที่ใกล้เคียง ได้มีนายบุญนาค (ผู้ต้องหา) ขณะก่อเหตุอายุ 46 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงเขยของ ..แอนฯ บุกเข้ามาในบ้านพัก แล้วใช้อาวุธมีดพกปลายแหลมจี้บังคับให้ ..แอนฯ เข้าไปในห้องนอน ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืน ..แอนฯ และข่มขู่ห้ามไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร โดยระหว่างนั้นเองได้มีญาติของ ..แอนฯมาหาที่บ้านพัก  นายบุญนาคฯ จึงเกิดอาการตกใจ รีบกระโดดออกทางหลังบ้านและวิ่งหลบหนีไป  โดยเมื่อญาติของ ..เเอนฯ เข้ามาในบ้านพัก พบว่า ..แอนฯ ถูกข่มขืนอยู่ภายในห้องนอน ทางญาติจึงได้แจ้งพ่อแม่ของ ..เเอนฯ ให้ทราบเรื่องเพื่อพา ..เเอนฯ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา และภายหลังจากที่นายบุญนาคฯ ทราบว่าพ่อแม่ของ ..แอนฯ แจ้งความดำเนินคดีกับตน นายบุญนาคฯ ได้พยายามขอไกล่เกลี่ยเรื่อยมา แต่พ่อแม่ของ ..แอนฯ ไม่ยินยอมนายบุญนาคฯ จึงได้หลบหนีออกจากพื้นที่มาอาศัยอยู่ที่บ้านพี่ชายใน .นครสวรรค์

กระทั่งวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5  บก.. สืบสวนทราบว่านายบุญนาคฯ หลบหนีมาพักอาศัยที่บ้านพัก .8 .ศาลเจ้าพ่อไก่ต่อ .ลาดยาว .นครสวรรค์ จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบนายบุญนาคฯยืนอยู่หน้าบ้านพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านสร้าง.ปราจีนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามนายบุญนาคฯ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าตนเองไม่ได้ข่มขืน ..แอนฯ แต่อย่างใด  ในวันดังกล่าวตนเพียงแวะมาเยี่ยม ..เเอนฯ เนื่องจากเป็นทางผ่านกลับบ้านของตนเท่านั้น

ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด