กองปราบรวบหนุ่มหื่น บุกเข้าห้องนักศึกษาสาวหวังข่มขืน หนีคดีนาน 12 ปี

กองปราบรวบหนุ่มหื่น บุกเข้าห้องนักศึกษาสาวหวังข่มขืน หนีคดีนาน 12 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.., ...สาธิต สมานภาพ, ...อัครพล มณีวรรณ, ...ศราวุธ จันต๊ะวงค์, ...อลงกต คชแก้ว และ   ...ก่อเกียรติ วุฒิจำนงค์ รอง ผกก.กก.1 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...จักรี กันธิยะ สว.กก.1 บก.., ...เกียรติบดินทร์ วงค์งาม, ...อนวัช ตันตินันทกุล รอง.สว.กก.1 บก.., ...อดิศร อายุโย, ...ณัฐวัฒน์ จำปาสาร, ...เอกลักษณ์ รุ่งเรือง รอง สว.() กก.1 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก..

ร่วมกันจับกุม นายอรัญ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 830/2552 ลงวันที่ 25 มีนาคม 2552 ซึ่งต้องหาว่าบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย

สถานที่จับกุม บริเวณซอยรามคำแหง 60/5 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ ..2552 นายอรัญฯ (ผู้ต้องหา) ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างประจำอาคารห้องพักแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ได้เข้าไปซ่อมท่อในห้องน้ำของ ..เอฯ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรามคำแหง โดยเมื่อผู้ต้องหาพบเห็น ..เอฯ ผู้ต้องหารู้สึกชอบพอเป็นอย่างมาก จึงได้พยายามพูดคุยตีสนิทเรื่อยมา

ต่อมาช่วงค่ำของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2552 ผู้ต้องหาได้ดื่มสุราจนมึนเมา และในช่วงประมาณ 03.00 . ของวันที่12 กุมภาพันธ์ 2552 ผู้ต้องหาตัดสินใจใช้บันไดช่าง ปีนขึ้นไปที่ห้องของ ..เอฯ โดยปีนผ่านเข้าไปในช่องขนาดใหญ่ด้านหลัง เมื่อเข้าไปในห้องของ ..เอฯ ได้แล้ว ผู้ต้องหาได้พยายามกระทำอนาจาร ..เอฯ แต่..เอฯ ได้ขัดขืนและร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ผู้ต้องหาจึงได้วิ่งหลบหนีไป หลังจากเกิดเหตุ ..เอฯ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา โดยทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับตามหมายจับดังกล่าว

จนกระทั่งวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.. สืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่ซอยรามคำแหง 60/5 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าแสดงตัวและทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวนสน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยให้การว่าตนได้บุกรุกเข้าไปในห้องของ ..เอฯ เพื่อหวังจะข่มขืนจริง แต่ที่ตนทำลงไปนั้นเพราะว่าเมาสุรา ขาดสติ