กองปราบรวบหนุ่มใหญ่ ก่อเหตุพยายามข่มขืนพนักงานร้านอาหาร

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่ ก่อเหตุพยายามข่มขืนพนักงานร้านอาหาร

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์บุบผาสุวรรณ, ...ณัฐวัฒน์ เกศะรักดิ์, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก., ...วิระชาญ ขุนไชยแก้วผกก.5 บก.., ...ณัทกฤช น้อยคำปัน, ...ปวิช ข่าทิพย์พาที, ...ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, ...ภูวนนท์สมัครไทย รอง ผกก.5 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย  ...หัตถพล ทองคำ สว.กก.5 บก.. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจชุดปฏิบัติการ 2 กก.5 บก..

ร่วมกันจับกุม นายจักรกฤษ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดนนทบุรี ที่508/2562 ลง 24 ..2562  โดยกล่าวหาว่าลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, พยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าเป็นบุคคลอื่น

สถานที่จับกุม ริมถนนหน้าปากซอยคลองสี่ .6 .คลองสี่ .คลองหลวง จว.ปทุมธานี        

พฤติการณ์ เมื่อประมาณปลายปี 2562  นายจักรกฤษฯ (ผู้ต้องหา) ได้ไปเที่ยวร้านอาหารแห่งหนึ่งใน .เมือง.นนทบุรี โดยหลังจากดื่มกินแล้วนั้น ผู้ต้องหาได้ชักชวน ..อิ๋วฯ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นพนักงานในร้านอาหารดังกล่าว มาดื่มกินต่อภายในห้องพักของผู้ต้องหา ที่บริเวณซอยติวานนท์ 38 .ท่าทราย .เมือง  . นนทบุรีหลังจากนั้นได้ใช้กำลังล่วงเกิน ..อิ๋วฯ แต่ ..อิ๋วฯ ได้ร้องตะโกนให้คนช่วย ผู้ต้องหาจึงได้วิ่งหลบหนีไป โดยหลังจากผู้ต้องหาหลบหนีไป ผู้เสียหายได้ตรวจสอบทรัพย์สินของตนเองพบว่า โทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายได้หายไปด้วย  ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

จนกระทั่งวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่ กก.5 บก.. ได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานอยู่บริเวณ.คลองหลวง .ปทุมธานี จึงได้ทำการสืบสวนและจับกุมตัว ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถาม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา