กองปราบรวบสาวค้ายานรก เครือข่ายขุนแผนสุราษฎร์ฯ พบมีผู้ติดตามในโซเชี่ยลกว่า 90,000 คน

กองปราบรวบสาวค้ายานรก เครือข่ายขุนแผนสุราษฎร์ฯ พบมีผู้ติดตามในโซเชี่ยลกว่า 90,000 คน

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์  บุบฝาสุวรรณ, ...ณัฐพงษ์ ปิตะบุตร, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัยรอง ผบก.., ...ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.., ...รณกร สุขมงคล, ...พงษ์พันธ์ ศิริภัทรนุกุล, ...มนูญ แก้วก่ำ, ...เอกสิทธิ์ ปานสีทา รองผกก.4 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...ณรงค์ หาญสันเทียะ, ...พงษ์ศักดิ์ มีมุสิก สว.กก.4 บก.. พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก..

     

ร่วมกันจับกุม  นางกานต์สิริ หรือเจ๊แพท (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดไชยา ที่54/2563 ลงวันที่ 23 กันยายน 2563  ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน  ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีนปริมาณ เกินกว่า 20 กรัม) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและพยายามจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าโรงพยาบาล ย่านศรีนครินทร์ ถนนลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.. ได้รับประสานข้อมูลจากชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด .จว.สุราษฎร์ธานี ให้ช่วยติดตามจับกุมนางกานต์สิริฯ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาระดับสั่งการของกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคใต้ ที่ได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหารายดังกล่าว โดยทราบว่าผู้ต้องหาเป็นภรรยาของอดีตผู้ต้องขังคดียาเสพติดในพื้นที่ .สุราษฎร์ธานี ที่ใช้ชื่อว่าขุนแผนสุราษฎร์ธานีซึ่งมีผู้ติดตามในสื่อสังคมออนไลน์กว่า 93,000 คน และผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านศรีนครินทร์ เมื่อทราบข้อมูลดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณหน้าโรงพยาบาลย่านศรีนครินทร์ ถนนลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ จึงได้เข้าแสดงตัว และทำการจับกุมตัว นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าฉางจ.สุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาไม่ขอให้การใดๆในชั้นจับกุม

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม ...ณรงค์ หาญสันเทียะ สว.กก.4 บก..  (ชป.1  กก.4 บก..) หมายเลขโทรศัพท์  081-9391993