กองปราบตามรวบหนุ่มช่างซ่อมรถ ข่มขืนสาวในห้องเช่า หลบหนีคดีนาน 15 ปี

กองปราบตามรวบหนุ่มช่างซ่อมรถ ข่มขืนสาวในห้องเช่า หลบหนีคดีนาน 15 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์  บุบผาสุวรรณ, ...สรร  มั่นเมืองรยา, ...พรศักดิ์  เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.., ...ณัทกฤช น้อยคำปัน, ...ปวิช ข่าทิพย์พาที, ...ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, ...ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก..

       เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...สุขสิทธิ์  ประเสริฐ สว.กก.5 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก..

ได้ร่วมกันจับกุม นายนิรุต (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ . 558/2549 ลงวันที่ 6 กันยายน 2549 ซึ่งต้องหาว่าข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเพื่ออนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม, พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือ ผู้ดูแลเพื่อหากำไร

สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถ หมู่ 8 .บางแก้ว .บางพลี .สมุทรปราการ

พฤติการณ์  สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2549 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดงเย็น .อุดรธานี  ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ว่านางสาวเอฯ ถูกนายนิรุตฯ (ผู้ต้องหา) ข่มขืนกระทำชำเราในห้องเช่าของนายนิรุตฯ

โดยก่อนเกิดเหตุนายนิรุตฯ ซึ่งทำงานเป็นช่างซ่อมรถยนต์ที่อู่แห่งหนึ่งใน .ดงเย็น .บ้านดุง .อุดรธานีได้แอบชอบพอ ..เอฯ แต่ทางผู้ปกครองของ ..เอฯ ไม่ชอบนายนิรุตฯ เนื่องจากชอบกินเหล้าเมาเอะอะโวยวายอยู่เป็นประจำ ต่อมานายนิรุตฯ ได้แอบพา ..เอฯ ไปเที่ยวงานวัดในพื้นที่ .ดงเย็น แต่หลังจากเที่ยวงานวัดเสร็จ นายนิรุตฯ ไม่ยอมพา ..เอฯ ไปส่งที่บ้านพัก กลับขับขี่รถจักรยานยนต์พา ..เอฯ มาที่บ้านของตนเอง แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืน ..เอฯ จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพาไปส่งที่บ้าน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางผู้ปกครองสังเกตเห็นว่า ..เอฯ มีอาการเซื่องซึม เก็บตัวเงียบ ไม่ร่าเริงเหมือนปกติ  จึงสอบถามจนทราบเรื่องจึงได้พา ..เอฯ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ดงเย็น แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา (ผู้ต้องหาหลบหนีคดีนานกว่า 15 ปี)

กระทั่งวันที่ 9 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5  บก.. สืบสวนทราบว่านายนิรุตฯ หลบหนีมาทำงานเป็นช่างซ่อมรถยนต์ที่อู่แห่งหนึ่งบริเวณ หมู่ 8 .บางแก้ว .บางพลี .สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบนายนิรุตฯ จึงเข้าจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดงเย็น ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การว่า วันเกิดเหตุตนเป็นคนชักชวน ..เอฯ ไปเที่ยวงานวัดจริง แต่ให้การปฏิเสธว่าตนไม่ได้บังคับข่มขืน ..เอฯ แต่อย่างใด ..เอฯ ยินดีร่วมหลับนอนด้วย เนื่องจากขณะนั้นคบหากันเป็นเเฟน