กองปราบรวบหนุ่มโมโหใช้มีดไล่แทงพ่อค้ายาสาหัส หลบหนีคดีนาน 10 ปี

กองปราบรวบหนุ่มโมโหใช้มีดไล่แทงพ่อค้ายาสาหัส หลบหนีคดีนาน 10 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์บุบผาสุวรรณ, ...ณัฐพงษ์ ปิตะบุตร, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ... ปทักข์  ขวัญนา ผกก.4 บก.., ...รณกร สุขมงคล, ...พงษ์พันธ์ ศิริภัทรกุล, ...มนูญ  แก้วก่ำ และ ...เอกสิทธิ์ ปานสีทารอง ผกก.4 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ว่าที่ ...อัคนี  บางช้าง สว.กก.4 บก.., ...ฉัตรพงษ์  ธรรมสอน รอง สว.กก.4 บก.., ว่าที่ ...เดชา คำรังษี, ...จักรพันธ์ ดาศรี, ..พิภพ ศรีคำภา, ..ศุภชัยกองแก้ว,...กรัญต์ สุขเกษม, ...วิทยา สมศรี,  ...อรรณพล พ่วงทอง และ ...ภูริเดช เพิ่มพิพัฒน์ผบ.หมู่ กก.4 บก..

ร่วมกันจับกุม นายนภดล (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป ผู้ต้องหาตามหมายจับ  ของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 105/2553  ในความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่น

สถานที่จับกุม หน้าร้านสะดวกซื้อ ย่านติวานนท์ปากเกร็ด 39 หมู่ 2 .บ้านใหม่ .ปากเกร็ด  .นนทบุรี

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2553  นายนภดลฯ (ผู้ต้องหา) ซึ่งเป็นผู้เสพยาเสพติด ได้ลักโทรศัพท์ของแม่ตนเอง นำไปแลกยาบ้าจากกลุ่มของผู้เสียหาย แต่เมื่อผู้ต้องหาส่งมอบโทรศัพท์ให้ผู้เสียหายแล้ว ผู้เสียหายกลับไม่ได้มอบยาบ้าให้กับผู้ต้องหาตามที่ตกลงกันไว้ จึงเป็นเหตุทำให้ผู้ต้องหาโกรธเคือง จึงใช้อาวุธมีดไล่แทง และฟันทำร้ายผู้เสียหายกับพวก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไปนานกว่า 10 ปี

กระทั่งวันที่ 9 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 .บ้านใหม่ .ปากเกร็ด .นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบผู้ต้องหา จึงทำการจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่าตนเองไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหา

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม  ว่าที่ ...อัคนี บางช้าง สว.กก.4 บก.. (ชป.2 กก.4 บก..) โทร 086-3583527