กองปราบรวบหนุ่มหื่นบุกขืนใจสาวข้างห้อง หลบหนีคดีนาน 12 ปี

กองปราบรวบหนุ่มหื่นบุกขืนใจสาวข้างห้อง หลบหนีคดีนาน 12 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...ธงชัย อยู่เกษ  ผกก.1 บก.., ...ศราวุธ จันต๊ะวงค์, ...อลงกต คชแก้ว, ...ก่อเกียรติ วุฒิจำนงค์ รอง ผกก.1 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม บก.. นำโดย ว่าที่ ...ศิวกร สายบัว สว.กก.1 บก.., ...เดชวุฒิ  อุตรศาสตร์, ...มณฑล จันทร์พรม รอง สว.กก.1 บก.., ว่าที่ ...วิรัตน์ มากมีทรัพย์, ...สถิตย์  ชาญเชี่ยวรอง สว.(.) กก.1 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการ 4 กก.1 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม สภ.สว่างแดนดิน นำโดย ...วสันต์ ไชยมาศ, ...ยุทธศิลป์ กอกษัตริย์ รอง สว.สส.สภ.สว่างแดนดิน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สว่างแดนดิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม .รฟ.หนองคาย กก.5 บก.รพ. นำโดย ...กิตติศักดิ์ คชพรหม สว..รฟ.หนองคายฯ, ...รัตนชัย มณีเนตร, ...สุเมธี จำปีหอม รอง สว..รฟ.หนองคายฯ, ...เกียรติศักดิ์ ศรีโคตรรอง สว.().รฟ.หนองคายฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ .รฟ.หนองคาย กก.5 บก.รพ.

ร่วมกันจับกุม นายไชยา หรือปู (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสว่างแดนดินที่ 94/2552 ลงวันที่ 27 สิงหาคม 2552 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน โดยใช้กำลังประทุษร้าย

สถานที่จับกุม บริเวณริมถนนสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ถนนสุขาภิบาล 8 .บึง .ศรีราชา .ชลบุรี

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2552 เวลาประมาณ 03.00 . ขณะที่ นางสาวเปิ้ลฯ (นามสมมติ) ผู้เสียหายหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้องพัก หมู่ที่ 1 .สว่างแดนดิน .สว่างแดนดิน .สกลนครซึ่งเป็นห้องพักคนงานของบริษัทที่ผู้เสียหายทำงานอยู่ ต่อมา นายไชยา หรือปูฯ (ผู้ต้องหา) ซึ่งพักอาศัยอยู่ห้องพักคนงานที่อยู่ข้างเคียง ได้บุกเข้าไปในห้องพักของผู้เสียหาย โดยงัดประตูด้านหลังของห้องพัก บุกเข้าไปขืนใจผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อพนักงานสอบสวน สภ.สว่างแดนดิน

จนกระทั่งวันที่ 7 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า นายไชยา (ผู้ต้องหา) ได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ในพื้นที่ .บึง .ศรีราชา .ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบผู้ต้องหา จึงทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.สว่างแดนดิน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น นายไชยาฯ ขอให้การในชั้นสอบสวน

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม ว่าที่ ...ศิวกร สายบัว สว.กก.1 บก.. โทรศัพท์ 092-354-5555

ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด