กองปราบรวบหนุ่มหื่น ตั้งวงเหล้า พาเพื่อนข่มขืนเด็ก 17 หลบหนีคดีนานกว่า 10 ปี

กองปราบรวบหนุ่มหื่น ตั้งวงเหล้า พาเพื่อนข่มขืนเด็ก 17 หลบหนีคดีนานกว่า 10 ปี

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.., ...วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.., ...ณัทกฤช น้อยคำปัน รอง ผกก.5 บก.., ...ปวิช ข่าทิพย์พาที รอง ผกก.5 บก.., ...ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น รอง ผกก.5 บก.., ...ภูวนนท์สมัครไทย รอง ผกก.5 บก..

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม  นำโดย ...วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 1 กก.5 บก..

ร่วมกันจับกุม นายธงชัย หรือเบิร์ด (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดสมุทรสาคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 250/2550 ลงวันที่ 2 กรกฎาคม 2550 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยร่วมกันกระทำผิดอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อนการอนาจาร

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณวันที่ 9 มิถุนายน 2550 เวลา 04.00 . หลังจากที่ ..เอฯ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เลิกงาน ..เอฯ ได้ชวนเพื่อนที่ทำงานเดียวกันไปเลี้ยงฉลองวันเกิดบริเวณแยกอ้อมน้อย.สมุทรสาคร ต่อมาได้มีนายสมภพฯ ซึ่งทำงานอยู่ร้านพิซซ่าและรู้จักกัน ได้มานั่งโต๊ะเดียวกันกับ ..บีฯ และมีนายธงชัยฯ กับเพื่อนอีก 1 คน ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายสมภพฯได้ติดตามมานั่งดื่มเหล้าด้วย หลังจากดื่มเหล้ากันสักพัก ทั้งหมดก็ได้ชักชวนกันไปดื่มเหล้าต่อที่ห้องพักของนายสมภพฯ โดยได้มีเพื่อนของนายธงชัยฯ ตามมาดื่มเหล้าที่ห้องพักอีก 2 คน หลังจากที่ดื่มเหล้ากันระยะหนึ่ง นายสมภพฯ ก็ได้ออกไปส่งเพื่อนของ ..เอฯ ที่ต้องการจะกลับบ้าน โดยเหลือ ..เอฯ และ ..นาฯ ยังคงนั่งดื่มกินอยู่ที่ห้องพักดังกล่าว กับนายธงชัยฯ และเพื่อนอีก 3 คน โดยขณะที่ดื่มกินกัน ..นาฯ ได้เมาและนอนหลับไป นายธงชัยฯ และเพื่อนอีก 3 คน จึงได้ร่วมกันเข้ามาปลุกปล้ำข่มขืนกระทำชำเรา ..เอฯ โดยหลังจากข่มขืนกระทำชำเรา ..เอฯ แล้ว นายธงชัยฯ จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่ง ..เอฯ

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ..เอฯ ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ให้พี่สาวและมารดาทราบเรื่อง มารดาของ..เอฯ จึงได้พา ..เอฯ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน .สมุทรสาคร ให้ดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหา

เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือนร้อนจากคดีต่างๆ ที่ยังดำเนินการจับกุมไม่ได้ กองบังคับการปราบปราม จึงได้สั่งการให้ กก.5 บก.. เร่งรัดติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ทำให้ทราบว่า นายธงชัยฯ ได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านบริเวณ.จรัญสนิทวงศ์ 75 แยก 18 .จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบนายธงชัยฯ จึงได้ทำการจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อหา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ...วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.. โทรศัพท์ 086 8544326