กองปราบรวบหนุ่มร่วมกับพวกใช้มีดตัดอ้อยฟันสองผู้เสียหาย อ้างเข้าใจผิดปมชู้สาว

กองปราบรวบหนุ่มร่วมกับพวกใช้มีดตัดอ้อยฟันสองผู้เสียหาย อ้างเข้าใจผิดปมชู้สาว

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., พล...ณัฐวุฒิภาคภูมิ ผบก.สส..6, ...พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย, ...ณัฐพงษ์ ปิตะบุตรรอง ผบก., ...สมพร ทองรอด รอง ผบก.สส..6, ...ปทักข์ ขวัญนา  ผกก.4 บก.., ...ถวัลย์ หาไชย ผกก.สืบสวน 3 บก.สส..6

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย ...ภัทรพันธ์  พูลทวี  สว.กก.4 บก.. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส..6, ตม.จว.พิษณุโลก, กก.สส..อุตรดิตถ์ และสภ.เมืองอุตรดิตถ์       

ร่วมกันจับกุม นายโลม (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี อาชีพรับจ้าง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ 128/2557 ลง 30 พฤษภาคม 2557 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานร่วมกันพยายามฆ่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายและร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าสถานที่ก่อสร้าง  .5 .หัวรอ .เมือง .พิษณุโลก เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564  เวลาประมาณ  14.00  .

พฤติการณ์ ก่อนเกิดเหตุนายโลมฯ (ผู้ต้องหา) เข้าใจผิดคิดว่านายเอฯ (นามสมมุติ) มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนางบีฯ (นามสมมุติ) ภรรยาของตน

ต่อเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลาประมาณ 21.30 . ผู้ต้องหาได้ร่วมกับพวกทำร้ายร่างกายนายเอฯโดยใช้มีดตัดอ้อยฟันไปที่ศีรษะและมือจำนวนหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง แต่ทางนายเอฯ ได้อาศัยจังหวะวิ่งหลบหนีออกมาได้ หลังจากนั้นผู้ต้องหากับพวก จึงได้ร่วมกันมาทำร้ายร่างกายนางบีฯ โดยใช้มีดตัดอ้อยฟันไปที่ท้ายทอย และบังคับให้นางบีฯ ขึ้นรถจักรยานยนต์ไปกับผู้ต้องหา ซึ่งระหว่างที่กำลังเดินทางนั้น รถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาเกิดขัดข้องไม่สามารถไปต่อได้ ผู้ต้องหากับพวกจึงได้บังคับนางบีฯ ให้เดินไปที่ตึกร้างใกล้เคียงและได้ควบคุมนางบีฯ ไว้ภายในตึกร้างดังกล่าว จนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 นางบีฯ ได้อาศัยจังหวะที่ผู้ต้องหากับพวกเผลอ หลบหนีออกมาจากตึกร้างดังกล่าว

หลังจากนั้นทางผู้เสียหายทั้งสอง จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ให้ดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหา

จนกระทั่งวันที่ 18 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส. .6, ตม.จว.พิษณุโลก, กก.สส.จว.อุตรดิตถ์ และสภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยและทำงานก่อสร้างอยู่ที่สถานที่ก่อสร้าง .5 .หัวรอ .เมือง .พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบผู้ต้องหาจึงทำการจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่าได้ร่วมกันกับพวกทำร้ายร่างกายและหน่วงเหนี่ยวกังขังผู้เสียหายจริง เนื่องจากเข้าใจว่าผู้เสียหายมีพฤติกรรมชู้สาวกับภรรยาของตน

ช่องทางติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากชุดจับกุม ...ภัทรพันธ์ พูลทวี 0955242515

ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด