กองปราบรวบพ่อเมาเหล้าขาว ตบลูกชายวัยขวบเศษๆ หูฉีก อาการสาหัส

กองปราบรวบพ่อเมาเหล้าขาว ตบลูกชายวัยขวบเศษๆ หูฉีก อาการสาหัส

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ, ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.., ...สมบัติ มีมงคล, ...ปิยพล แป้นแก้ว, ...ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิญโย, ...กันตเมศฐ์ อัครโชควรานนท์รอง ผกก.6 บก..

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย ...ทศพล กิติลาภ สว.กก.6 บก.., ...ฟ้าปรเมศวร์ ภูรินท์ชินธนโชติ รอง สว.กก.6 บก.. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก..

ร่วมกันจับกุม นายบุญมา (สงวนนามสกุล) อายุ  41 ปี ซึ่งกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส และ กระทำความรุนแรงในครอบครัวตามหมายจับศาลจังหวัดนาทวี  ที่ .471/2562  ลงวันที่ 11 ธันวาคม 2562

สถานที่จับกุม หน้าบ้านพัก หมู่ 13 .โคกมะม่วง .ปะคำ .บุรีรัมย์ เมื่อวันที่  6 มีนาคม 2564  เวลาประมาณ 19.30  .

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 17.50 นางสาวจุฑามาศ (สงวนนามสกุล) ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ปาดังเบซาร์ ว่าเด็กชายเอ(นามสมมติ) อายุ 1 ขวบเศษ ถูกนายนายบุญมาฯ (สามีของตน) ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กชายเอฯ ทำร้ายร่างกายจนเด็กชายเอฯ ได้รับบาดเจ็บใบหูฉีก ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ

โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 11.25 . นายบุญมาฯ ซึ่งประกอบอาชีพเก็บของเก่าที่ .ปาดังเบซาร์ .สะเดา .สงขลา ได้ดื่มเหล้าขาวจนมีอาการมึนเมา และได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับนางสาวจุฑามาศฯ (ภรรยา) อย่างรุนแรง หลังจากนั้นนายบุญมาฯ ได้ใช้มือตบไปที่ศีรษะของเด็กชายเอฯซึ่งอยู่บริเวณดังกล่าว ทำให้เด็กชายเอฯ ล้มลง ได้รับบาดเจ็บใบหูฉีก ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ นางสาวจุฑามาศฯ จึงได้พาลูกชายมารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากนั้นนางสาวจุฑามาศฯ จึงได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนในเวลาต่อมา ซึ่งเมื่อนายบุญมาฯ ทราบเรื่องว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี จึงได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไป

จนกระทั่งวันที่ 6 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.. ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า นายบุญมาฯ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ .บุรีรัมย์ หลังจากนั้นจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง และสภ.ปะคำ .จว.บุรีรัมย์ ดำเนินการสืบสวนติดตาม จนกระทั่งทราบว่านายบุญมาฯ หลบหนีมาอยู่ที่บริเวณบ้านพัก หมู่ 13 .โคกมะม่วง .ปะคำ .บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบผู้ต้องหาจึงทำการจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปาดังเบซาร์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามนายบุญมาฯ ให้การรับสารภาพ ว่าได้ลงมือทำร้ายเด็กชายเอฯ จนได้รับบาดเจ็บจริง โดยขณะเกิดเหตุ ตนโมโหเป็นอย่างมาก ประกอบฤทธิ์สุรา ทำให้มีอาการมึนเมา แต่ตนไม่กล้าทำร้ายภรรยา จึงได้พลั้งมือตบศรีษะเด็กชายเอฯ ซึ่งภายหลังตนรู้สึกผิดเป็นอย่างมากที่ทำร้ายลูก แต่กลัวความผิดจึงได้หลบหนีออกนอกพื้นที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ...ทศพล กิติลาภ สว.กก.6 บก.. โทรศัพท์ 065-495-9191

ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด