กองปราบรวบหนุ่มหัวร้อนทะเลาะกับแฟนสาวพาลแทงเพื่อนร่วมงานขณะเข้าห้ามเจ็บสาหัส

กองปราบรวบหนุ่มหัวร้อนทะเลาะกับแฟนสาวพาลแทงเพื่อนร่วมงานขณะเข้าห้ามเจ็บสาหัส

กองบังคับการปราบปรามภายใต้การอํานวยการของ พล...สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.., ...พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.., ...สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.., ...วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.., ... ณัทกฤช น้อยคําปัน รอง ผกก.5 บก.., ...ปวิช ข่าทิพย์พาที รอง ผกก.6 บก.., ...ธนวัฒน์ หิ้นยกฮ่ิน รองผกก.5 บก.., ...ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก..

เจ้าหน้าท่ีตํารวจชุดจับกุม นําโดย ...วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.. พร้อมเจ้าหน้าที่ตํารวจ ชุดปฏิบัติการที่ 1 กก.5 บก..

ร่วมกันจับกุม นายวรวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่.6/2561 ลงวันที่ 8 มกราคม 2561 โดยต้องหาว่ากระทําความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่น

สถานที่จับกุม บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง จว.นนทบุรี

พฤติการณ์ สืบเนื่องด้วยเมื่อวันที่ 20 มิ..2560 ช่วงเวลา 20.00 . นายวรวัฒน์ฯ ได้ทะเลาะวิวาท มีปากเสียงกับแฟนสาว ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริษัทแห่งหนึ่งภายในจังหวัดสมุทรสาคร ในขณะที่นายวรวัฒน์ฯ กําลังมีปากเสียงกับแฟนสาวถึงขั้นลงมือทําร้ายร่างกายอยู่นั้น เพื่อนร่วมงานได้เข้ามาห้ามปรามและว่ากล่าว ตักเตือนนายวรวัฒน์ฯ เป็นเหตุให้นายวรวัฒน์ฯ เกิดความไม่พอใจ คว้ามีดปลายแหลมยาว 10 นิ้ว แทงเพื่อน ร่วมงานที่บริเวณหน้าท้องด้านซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นนายวรวัฒน์ฯ จึงได้หลบหนีออก จากพื้นท่ีผู้เสียหายจึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบนเพื่อดําเนินคดีกับนาย วรวุฒิฯตามกฎหมาย

กองบังคับการปราบปราม เห็นว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์หลบหนี และเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ในข้อหาพยายาม ฆ่าผู้อื่นเพื่อป้องกันความเดือดร้อนที่จะเกิดขึ้นตามมาภายหลังแก่บุคคลอื่นในลักษณะดังกล่าวอีก และเพื่อเป็น การป้องปรามการกระทําความผิดในรูปแบบนี้ จึงได้สั่งการให้ กก.5 บก.. ดําเนินการเร่งรัดจับกุมผู้กระทํา ความผิดมาดําเนินคดี

จากการสืบสวนของ กก.5 บก.. สืบสวนทราบว่า นายวรวัฒน์ฯ มักจะมาปรากฏตัวอยู่บริเวณแคมป์ คนงานก่อสร้าง ในพื้นที่ จว.นนทบุรี เป็นประจํา เจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อเดินทางไปถึงพบ ชายไทยที่มีลักษณะคล้ายนายวรวัฒน์ฯจึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตํารวจทําการตรวสอบนายวรวัฒน์ฯ ซึ่งนายวรวัฒน์ฯ รับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับดังกล่าวจริง

   

จากการสอบถามสอบถามคําให้การเบื้องต้น นายวรวัฒน์ฯ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตามข้อกล่าวหา

ว่าได้ทะเลาะวิวาทกับแฟนสาวอยู่ในบริษัทฯ ซึ่งขณะเกิดเหตุได้มีเพื่อนร่วมงานเข้ามาห้ามปราม จึงทําให้ นายวรวัฒน์ฯ เกิดความไม่พอใจ จึงได้คว้ามีดแทงเพื่อนร่วมงานได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ...วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.. โทรศัพท์ 086-8544326