กองปราบรวบผู้ต้องหา บุกบ้านทำร้ายร่างกาย หวังข่มขืนเหยื่อ

กองปราบรวบผู้ต้องหา บุกบ้านทำร้ายร่างกาย หวังข่มขืนเหยื่อ

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ  พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม  ผบก.ป., พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ , พ.ต.อ.ณัฐพล  ปิตะบุตร,  พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., ว่าที่ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป., พ.ต.อ.สนั่น ดงเวหน ผกก.สภ.ตากฟ้า จว.นครสวรรค์ และ พ.ต.อ.สราวุธ นุชนารถ ผกก.สภ.นิคมพัฒนา จว.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ภัทรพันธ์ พูลทวี สว.กก.4 บก.ป.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 4 กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ และ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ร่วมกันจับกุม นายวีระหรือน็อต (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ ที่ จ.68/2561 ลง 23 มีนาคม 2561 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “พยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนและทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ”

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 23.00 น. ขณะที่ผู้เสียหายกำลังนอนพักผ่อนอยู่ภายในบ้านนั้น นายวีระหรือน็อตฯ ได้บังอาจบุกรุกเข้ามาภายในห้องพักของผู้เสียหาย เมื่อผู้เสียหายได้ร้องเรียกให้คนอื่นช่วย นายวีระฯกลับใช้มือปิดปากผู้เสียหายไว้ ใช้กำลังปลุกปล้ำ และพยายามจะถอดเสื้อผ้าของผู้เสียหายออก แม้ผู้เสียหายจะพยายามต่อสู้ดิ้นรนแล้วแต่ก็ถูกนายวีระหรือน็อตฯ บีบคอ ต่อยท้องและขู่ว่าหากไม่หยุดร้องจะฆ่าทิ้งเสีย ผู้เสียหายจึงได้รวบรวมสติออกอุบายขอเข้าห้องน้ำและหาจังหวะหลบหนีออกมาร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านได้ทันท่วงที ส่วนนายวีระฯ ได้วิ่งหลบหนีไป จากนั้นผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ตากฟ้า เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมาย

ต่อมา ต้นเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป. ได้สืบสวนจนกระทั่งสืบทราบว่า นายวีระฯ ผู้ต้องหารายนี้ได้หลบหนีมาทำงานก่อสร้างอยู่ที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ประสานการปฏิบัติกับ สภ.ตากฟ้า และ สภ.นิคมพัฒนา เฝ้าสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด